Giá thiết kế App Mobile? Báo giá làm App Moible mới nhất 2020

Thiết kế ứng dụng hay thiết kế App Mobile bán hàng là một trong những nhu cầu đang tăng mạnh của các doanh nghiệp, đơn vị thương mại hiện nay. Tuy nhiên, xoay quanh các thông tin về sản phẩm, việc tìm hiểu giá thiết kế App đang được đặc biệt quan tâm.

Vậy mức giá chuẩn cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới giá của lĩnh vực này là gì? Hãy cùng AINA đi tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây.

Giá thiết kế App Mobile quyết định từ các yếu tố:
Thiết kế App Mobile là một hình thức hoạt động công nghệ. Chúng tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm. Nhìn chung, chính những tiện ích mà ứng dụng mang lại đã khiến nó trở thành lĩnh vực HOT tại Việt Nam.

Tuy nhiên, giá thiết kế App hiện nay ra sao, yếu tố quyết định đến giá là gì? Hãy cùng điểm qua một vài yếu tố ảnh hưởng rõ nhất để từ đó đưa ra được đánh giá khách quan nhất khi tìm hiểu.

app sức khỏe

Thiết kế App giá bao nhiêu? Chi phí tạo App phụ thuộc vào yếu tố nào?
Chi phí làm App Mobile phụ thuộc vào 5 yếu tố chính sau:

Công nghệ sử dụng thiết kế ứng dụng
Một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng không nhỏ tới giá thiết kế ứng dụng chính là công nghệ ứng dụng. Hiện nay, có khá nhiều công nghệ áp dụng khác nhau từ Android, IOS, Windows. Mỗi loại sẽ có mức giá viết app mobile bán hàng khác nhau.

Nếu quý khách muốn đầu tư đa nền tảng, một app ứng dụng nhiều công nghệ sẽ có mức giá cao hơn so với việc sử dụng ở một công nghệ nhất định nào đó. Theo như thị trường, giá thiết kế ứng dụng iOS cũng có giá cao hơn so với các công nghệ còn lại.

Tính năng của App
Mobile app có nhiều tính năng khác nhau, mỗi tính năng sẽ có mức chi phí được quy định khác nhau. Lẽ dĩ nhiên, giá thiết kế App sẽ tăng cao khi tính năng được tích hợp đa dạng.

Mỗi thiết kế app sẽ có nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, yêu cầu của các doanh nghiệp. Một vài tính năng, tiện ích thường thấy trong các app mobile như:

Tính năng dành cho người mua hàng/ bán hàng

Tính năng quản lý, phân tích dữ liệu

Tính năng thanh toán điện tử

Tính năng quản lý

Tính năng đăng ký thành viên

Tính năng trả lời tự động

Loại hình ứng dụng
Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá thiết kế app chính là loại hình ứng dụng. Thiết kế ứng dụng được viết cho từng loại hình khác nhau. App có thể dùng cho thương mại điện tử, cộng đồng, app IOT, quản lý chuỗi, quản lý dữ liệu hay theo yêu cầu của khách hàng…

app bán hàng online

Quy mô phát triển của ứng dụng
Mỗi loại hình ứng dụng sẽ có mức chi phí khác nhau dựa theo độ khó của từng loại. Thông thường app dành cho IOT và quản lý chuỗi là có giá cao nhất. Do chúng có nhiều tính năng cần thực hiện, app quản lý dữ liệu có mức chi phí thấp nhất hiện nay.

Đơn vị cung cấp
Đơn vị thiết kế ứng dụng cũng quyết định không nhỏ tới giá thiết kế App. Một đơn vị uy tín sẽ có mức giá hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và ngược lại.

Chính vì thế, khi tìm kiếm bạn nhất định phải tham khảo mức giá nhằm so sánh tìm ra được chi phí phù hợp nhất cho việc thiết kế app cho doanh nghiệp.

Báo giá thiết kế App mới nhất tại AINA
AINA là công ty viết App theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty có chất lượng sản phẩm đảm bảo mang lại sự yên tâm và hài lòng được đánh giá cao tại cộng đồng mạng.

Hiện nay, mức giá thiết kế App được công bố cụ thể trong khoảng từ 2000$ đến 12000$, tương ứng khoảng 40 triệu đến hơn 200 triệu đồng tùy thuộc vào từng loại app khác nhau. Báo giá cụ thể của công ty gồm:

Thiết kế App quản lý dữ liệu
Đây là loại hình app đơn giản nhất do đó có mức giá thấp nhất chỉ 2000$. Quý khách sẽ được ứng dụng bao gồm các tính năng như: quản lý, truy xuất và đồng bộ dữ liệu, kết nối camera file, support 24/7.

Thiết kế App mạng xã hội
Mức chi phí thiết kế app trong lĩnh vực này có giá 4000$ với các tính năng: kết nối cộng đồng, file, camera; tính năng chat, timeline, follower, comment, like; yêu cầu tùy chọn và support 24/7.

app bán thực phẩm

Báo giá thiết kế app tại AINA cho mạng xã hội khoảng 80 triệu đồng

Thiết kế ứng dụng thương mại điện tử
App thương mại điện tử là những thiết kế ứng dụng dành cho bán, mua hàng. App này có mức giá 8000$ với thiết kế các tính năng như: Quản lý, truy xuất, kết nối dữ liệu; giao dịch online; kết nối camera, file; Hỗ trợ thực hiện quảng cáo; yêu cầu tùy chọn.

Tạo App IOT
Đây là ứng dụng có giá thiết kế App cao nhất tại AINA với mức giá 12000$. Tại đây, quý khách có thể thay đổi nhiều tính năng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Làm App quản lý chuỗi
Chi phí thiết kế một app dành cho quản lý chuỗi có giá khoảng 11000$ tương đương hơn 200 triệu đồng.

Thiết kế app theo yêu cầu
Đây là app được thực hiện theo các yêu cầu của khách hàng. Chi phí thiết kế app này là 7000$.

Thiết kế app giá rẻ tại AINA
Giá thiết kế App phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, mức giá chung cho thiết kế ứng dụng dao động từ khoảng 40 triệu đồng tới hơn 200 triệu đồng. Chi phí sẽ phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu, tính năng, công nghệ cũng như mục đích của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *