Thiết kế app giá rẻ và những lợi bất cập hại khi sử dụng dịch vụ giá rẻ

Thiết kế app giá rẻ và những lợi bất cập hại khi sử dụng dịch vụ giá rẻ

Một trong những nhu cầu đang tăng mạnh của doanh nghiệp để hướng tới doanh thu và phát triển công việc kinh doanh chính là thiết kế các ứng dụng. Tuy nhiên, xoay quanh việc tìm hiểu về thông tin sản phẩm thì giá thiết kế cũng là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy mà có khá nhiều đơn vị đã lựa chọn thiết kế ứng dụng giá rẻ.

Vậy, thiết kế app giá rẻ có thực sự chất lượng? Những bất cập khi sử dụng dịch vụ giá rẻ là gì? Hãy tìm hiểu cùng AINA qua bài chia sẻ dưới đây.

Chi phí thiết kế app cơ bản là bao nhiêu? 

Thiết kế các ứng dụng sẽ dựa trên những ý tưởng đã được xây dựng và định sẵn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế app giá rẻ. Lý do là vì chi phí thiết kế app khá cao, dao động từ 2000$ cho đến 12000$ (tương ứng khoảng 40 triệu đến 200 triệu) tuỳ thuộc vào kết cấu của ứng dụng mà bạn muốn làm. 

thiết kế app giá rẻ

Sau đây là chi phí một vài thiết kế app phổ biến:

 • App quản lý dữ liệu: Là loại hình app có mức giá thấp nhất (2000$) với các tính năng như truy xuất, đồng bộ dữ liệu, quản lý, kết nối camera,…
 • App mạng xã hội: Với mức giá thiết kế là 4000$, ứng dụng mạng xã hội sẽ bao gồm các tính năng như kết nối cộng đồng, timeline, comment, follower,..
 • App thương mại điện tử: Ứng dụng này có mức giá là 8000$ với những tính năng như kết nối, truy xuất và quản lý dữ liệu, giao dịch online, hỗ trợ quảng cáo, yêu cầu tùy chọn,…
 • App IOT: Mức giá thiết kế cho ứng dụng này là rất lớn (khoảng 12000$). Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi các tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.
 • App quản lý chuỗi: Chi phí để thiết kế ứng dụng này rơi vào khoảng 11000$ tức 200 triệu đồng.
 • App theo yêu cầu: Mức giá để khách hàng có được một ứng dụng theo yêu cầu của mình sẽ là khoảng 7000$.

Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá thiết kế app 

Mức giá thiết kế app thường phụ thuộc và bị ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn có thể định mức được giá của thiết kế ứng dụng.

thiết kế app giá rẻ

 • Công nghệ sử dụng: Mỗi loại công nghệ được áp dụng vào thiết kế sẽ có các mức giá khác nhau. Một app ứng dụng ít công nghệ sẽ có mức giá thiết kế app giá rẻ hơn so với việc sử dụng ở một công nghệ nhất định. Hiện nay, giá thiết kế app IOS cao hơn so với các công nghệ khác.
 • Đơn vị thiết kế app: Đơn vị thiết kế app mang tính quyết định không nhỏ tới mức giá của thiết kế ứng dụng. Một đơn vị thiết kế uy tín sẽ có một mức giá phù hợp để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.
 • Tính năng của app: Mỗi một thiết kế ứng dụng sẽ có những tính năng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu hay lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, mỗi tính năng sẽ có một mức chi phí nhất định. Vì vậy, một thiết kế app giá rẻ sẽ không tích hợp đa dạng các tính năng trong app.
 • Loại hình triển khai: Chi phí thiết kế app bị ảnh hưởng khá nhiều bởi các loại hình ứng dụng được triển khai. Mỗi một loại hình như app thương mại điện tử, app cộng đồng, app quản lý chuỗi, app IOT, quản lý dữ liệu hay theo yêu cầu khách hàng sẽ có các mức giá khác nhau.
 • Quy mô phát triển: Dựa theo quy mô phát triển của từng loại hình ứng dụng để mà mức giá của thiết kế app được xác định khác nhau. Các app sử dụng nhiều tính năng như IOT và quản lý chuỗi sẽ có mức giá cao và app quản lý dữ liệu có mức giá thấp nhất.

Xem thêm: 20+ công ty thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Vì sao doanh nghiệp không nên thiết kế app giá rẻ? 

Để ứng dụng được thiết kế chuyên nghiệp với đơn vị thiết kế có trình độ cao thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin chi tiết và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. Nếu bạn chọn thiết kế app từ một đơn vị thiết kế có trình độ yếu kém sẽ gặp phải những vấn đề rủi ro phía dưới đây.

thiết kế app giá rẻ

 • Thiếu kỹ năng chuyên môn: Thiết kế app giá rẻ với đơn vị chủ lực thiếu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn sẽ gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp của bạn. Các sản phẩm sẽ phải chỉnh sửa nhiều lần thậm chí là không thể dùng được. Từ đó làm tốn thời gian và chi phí thiết kế của doanh nghiệp.
 • Tính năng của app kém hiệu quả: Lựa chọn thiết kế app giá rẻ dễ dẫn đến việc ứng dụng của bạn chưa hoàn thành được các tính năng hoặc các tính năng đã cũ. Điều này gây khó khăn cho người sử dụng và giảm hiệu quả công việc của bạn. 
 • Bảo mật kém: Bảo mật là tính năng quan trọng nhất giúp khẳng định được uy tín của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với các ứng dụng được thiết kế giá rẻ, tính năng này sẽ hoạt động không hiệu quả, dễ bị xâm nhập và đánh cắp thông tin.

Tìm hiểu thêm top 20+ công ty thiết kế app chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại đây: https://aina.vn/2021/cong-ty-thiet-ke-ung-dung-uy-tin-chat-luong-tai-binh-duong-ho-chi-minh/admin.html

Có thể thấy được rằng, thiết kế app là một hình thức hoạt động công nghệ mang lại những giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp và sự thuận tiện cho khách hàng. Chính vì vậy, khi lựa chọn thiết kế app giá rẻ, bạn cần thực sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ thông tin về các đơn vị thiết kế để tránh được những bất lợi mà nó mang đến. Tuy nhiên, AINA khuyên bạn là không nên để đảm bảo tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

One thought on “Thiết kế app giá rẻ và những lợi bất cập hại khi sử dụng dịch vụ giá rẻ

 1. Pingback: Thiết kế app đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ giá tốt - AINA Co.ltd đơn vị Thiết Kế App, Thiết kế ứng dụng Theo Yêu Cầu -【0888.247.742】‎

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *