Top 5 App/Ứng dụng chấm công trên điện thoại

Với xu hướng chuyển đổi sang làm việc từ xa thì chắc hẳn doanh nghiệp đang tìm đến các ứng dụng chấm công để quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Đây là các ứng dụng điện thoại hoạt động như một máy chấm công di động hoặc một phần mềm quản lý nhân sự cá nhân cho từng nhân viên.

Để giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức tìm kiếm, sau đây là top 5 app chấm công mà doanh nghiệp nên trải nghiệm.

EZHR9 – Ứng dụng chấm công tính lương

Phần mềm chấm công trên điện thoại ezHR9 App là một ứng dụng được Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa viết ra để cài đặt việc chấm công cho người lao động bằng smartphone, tương thích với hệ điều hành Android và IOS.

ezhr9

Ứng dụng chấm công nhân viên bằng hình ảnh và định vị nhân viên. Bộ phận nhân sự có thể thiết lập sẵn các địa điểm cho phép nhân viên thực hiện chấm công như tại công ty, chi nhánh, công trường, văn phòng giao dịch,…

chấm công trên điện thoại bằng mobile app_1

EZHR9 App cũng là một cổng thông tin nhân sự giúp nhân viên có thể theo dõi các thông tin liên quan đến công của mình, đăng ký nghỉ phép, tăng ca, bổ sung công,v.v… ngay trên điện thoại của mình.

Ứng dụng tích hợp với phần mềm quản lý nhân sự tạo thành một hệ thống quản lý nhân sự toàn diện cho doanh nghiệp

 

ACheckin – Ứng dụng chấm công cá nhân bằng QR code

ACheckin hỗ trợ chấm công, checkin, checkout nhanh, đảm bảo chính xác 100% hoàn toàn bằng mã QR theo dữ liệu thời gian thực mỗi ngày. Sau khi tải app về, bạn được cấp Workspace của nơi đang làm việc và bắt đầu check dễ dàng. Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát số ngày lao động, số ngày nghỉ trên ứng dụng một cách minh bạch.

Top 5 app chấm công

Wisami – App chấm công trực tuyến

Ứng dụng chấm công đi làm hàng ngày này không cho phép chấm công Offline, chỉ có thể chấm công khi có internet. Wisami cũng không xác định vị trí hay thông qua Wifi ID. Chỉ cần người dùng sử dụng điện thoại kết nối internet là có thể thực hiện được việc chấm công. Ứng dụng này cũng tích hợp tích năng xin nghỉ phép giúp người dùng gửi các đơn xin phép qua email.

Top 5 app chấm công

Timesheet IS: App theo dõi thời gian làm việc

Do là ứng dụng của nước ngoài nên Timesheet IS có phần bất tiện vì không có tiếng Việt. Timesheet tập trung vào việc ghi lại giờ chấm công và theo dõi thời gian làm việc cá nhân. Ứng dụng này cũng chỉ sử dụng được khi có internet.

Top 5 app chấm công

XWokerBee – Phần mềm chấm công trên điện thoại

XWokerBee không chỉ cung cấp tính năng của một ứng dụng chấm công (checkin, checkout, xin nghỉ phép, xin đi trễ về sớm, nhận thông báo..) mà còn giúp tính lương hoàn hảo. Việc chấm công theo ca giúp phần mềm dễ dàng ghi nhận chính xác số giờ đi trễ về sớm, đồng thời hệ số tính lương được cài đặt linh động, từ đó làm cơ sở cho việc tính lương.

Top 5 app chấm công

FASTWORK hỗ trợ quản lý công việc nhờ vào các phần mềm quản lý nhân sự, quản lý chăm sóc khách hàng, cùng với đó giúp bạn giám sát và theo dõi tiến độ thực hiện công việc cũng như các nghiệp vụ khác.

I. Thông tin ứng dụng FASTWORK

II. 5 ưu điểm chính của ứng dụng FASTWORK

1. Có sẵn các phần mềm cho bạn giám sát và điều khiển

Với các phần mềm chức năng mà FASTWORK đang cung cấp như quản lý nhân sự, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý bảo trì,… Bạn có thể dễ dàng quản lý doanh nghiệp của mình với chi phí thấp nhất.

Có sẵn các phần mềm cho bạn giám sát và điều khiển như: Quản lý nhân sự, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý bảo trì,..

2. Theo dõi nhanh chóng danh sách các công việc trong ngày, tuần, tháng, năm

Bạn có thể theo dõi một cách dễ dàng và nhanh chóng danh sách các công việc của mình, bao gồm những công việc đã hoàn thành, chưa hoàn thành và cả những công việc đã quá hạn. 

Theo dõi nhanh chóng danh sách các công việc trong ngày/tuần/tháng/năm

3. Giám sát tiến độ hoàn thành và thực hiện công việc của nhân viên

Với chức năng giám sát tiến độ thực hiện công việc của nhân viên, bạn có thể đưa ra các biện pháp phù hợp nhằm thúc đẩy công việc được hoàn thành đúng tiến độ.

Giám sát tiến độ hoàn thành và thực hiện công việc của nhân viên

4. Quản lý các dự án trực tuyến dễ dàng

Doanh nghiệp của bạn đang có quá nhiều dự án và điều đó làm bạn đau đầu? FASTWORK sẽ giúp bạn quản lý các dự án trực tuyến ngay trên thiết bị của mình.

Quản lý các dự án trực tuyến dễ dàng

5. Giám sát chấm công, xử lý và xét duyệt các đơn xin nghỉ phép và từ chức nhanh chóng

Quản lý việc chấm công, nghỉ phép là rất quan trọng trong một doanh nghiệp. Bởi vì thế đó nên FASTWORK sẽ giúp bạn giám sát việc chấm công, giải quyết các loại đơn nghỉ phép, từ chức một cách đơn giản nhất.

Giám sát chấm công, xử lý và xét duyệt các đơn xin nghỉ phép và từ chức nhanh chóng

One thought on “Top 5 App/Ứng dụng chấm công trên điện thoại

  1. Pingback: GIÁ THIẾT KẾ APP ĐIỆN THOẠI TRUNG BÌNH KHOẢNG BAO NHIÊU? - AINA Co.ltd đơn vị Thiết Kế App, Thiết kế ứng dụng Theo Yêu Cầu -【0888.247.742】‎

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *